ข่าวประชาสัมพันธ์

ศูนย์โรคนิ่วแห่งมหาวิทยาลัยมินนิโซตา (The Minnesota Urolith Center) บรรลุเป้าหมาย 750,000 ราย

สูตร TM พัฒนาขึ้นเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น ได้นำเสนอโภชนาการที่สมดุลและคุณภาพการผลิตตามมาตรฐานอุตสาหกรรม

เซนต์ พอล, มินนิโซตา (26 พฤศจิกายน 2555) -ศูนย์โรคนิ่วแห่งมหาวิทยาลัยมินนิโซตา (The Minnesota Urolith Center: MUC) แห่งมหาวิทยาลัยมินนิโซตา ฉลองความสำเร็จในการรักษาผู้ป่วยโรคนิ่วในไตชนิดก้อนสตรูไวท์ แคลเซียม ฟอสเฟต คาร์บอเนต จากสุนัขพันธุ์พอเมอเรเนียน เพศเมียที่อาศัยอยู่ใน Glen Burnie, Md. ซึ่งส่งต่อมาจากดร.ลิซ๋า โจนส์ และทีมจากโรงพยาบาลสัตว์ที่เซาธ์เกท ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1981 MUC เป็นแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับโรคนิ่วในสัตว์ที่ใหญ่ที่สุด มากกว่า 80 กรณีศึกษาตัวอย่างที่ศูนย์ดังกล่าวได้ทำการรักษาต่อปี พร้อมทั้งให้บริการตรวจวินิจฉัยแก่สัตวแพทย์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ศูนย์นี้ได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาวิจัยจากฮิลส์ เพ็ท นูทรีชั่น ทั้งนี้เมื่อปีที่ผ่านมาเงินทุนสนับสนุนของบริษัทสามารถช่วยด้านการวินิจฉัยโรคประมาณได้ถึง 2.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้วยการสนับสนุนทางด้านเงินทุนจากบริษัทช่วยสนับสนุนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และระบาดวิทยาเพื่อทำความเข้าใจถึงแนวโน้ม ปัจจัยเสี่ยง และแนวทางการรักษาโรคทางเดินปัสสาวะได้ดีขึ้น

“ดร. จาเน็ต ดอนลิน (Janet Donlin) D.V.M ประธานเจ้าหน้าที่หน่วยสัตวแพทย์ของฮิลส์ (Chief Veterinary Officer) เรารู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ให้การสนับสนุน MUC ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น เนื่องจากพันธกิจของศูนย์ฯ ที่มุ่งมั่นให้การสนับสนุนบุคลากรการสัตวแพทย์ศาสตร์และช่วยเหลือสัตวเลี้ยงนั้นสอดคล้องกันพันธกิจความมุ่งมั่นของเรา ""เราขอแสดงความยินดีอย่างจริงใจต่อ MUC ทีม (Michelle Buettner, Amy Cokley, Sarah Davidson, CVT, Dr. Vachira Hunprasit, Lori Koehler, CVT, Sandy Leach, Dr. Jody Lulich, Dr. Eugene Nwaokorie, Dr. Carl Osborne, Laurie Swanson, CVT, and Lisa Ulrich, CVT) ต่อความสำเร็จในครั้งนี้ และเราหวังว่าความสำเร็จนี้จะดำเนินต่อไปในอีกหลายปี)”

ความร่วมมือระหว่างหน่วยงานอุตสาหกรรมและหน่วยงานการศึกษาครั้งนี้เป็นเสมือนตัวอย่างที่สำคัญที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพอันไม่มีสิ้นสุดที่ส่งผลประโยชน์และคุณค่าอย่างสูงในการสนับสนุนแก่ทีมสัตวแพทย์ผู้ดูแลสัตว์เลี้ยงที่ต้องการความช่วยเหลือในการบริหารจัดการด้านการรักษาโรคทางเดินปัสสาวะในสุนัขและแมว

"ศาสตราจารย์ คาร์ล เอ. ออสบอร์น (Carl A. Osborne) อาจารย์แห่งวิทยาลัยสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยมินนิโซ กล่าวว่า ""เมื่อต้นทศวรรษที่แล้วเราได้รับกรณีศึกษาประมาณ 25,000 รายต่อปี ขณะที่ปีที่แล้วเราได้รับกรณีศึกษาเกือบ 80,000 รายจากทั่วโลก และจากการสนับสนุนของฮิลส์ เวท นูทริชั่น เราสามารถช่วยเหลือให้สัตว์เลี้ยงจากทั่วโลกมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”

นอกจากการตรวจวิเคราะห์ในเชิงปริมาณโดยใช้เทคนิค อินฟราเรด สเปคโตรสโคป (infrared spectroscopy) และ ออฟติคอล คริสตัลโลกราฟฟิคแล้ว MUC ยังเป็นศูนย์รวมข้อมูลของกรณีศึกษาตัวอย่างกว่า 750,000 ราย พร้อมข้อมูลทางด้านระบาดวิทยาที่แสดงถึงปัจจัยเสี่ยงของโรคนิ่วในกระเพาะปัสสาวะ ทั้งนี้ศูนย์ฯ ยังได้ให้คำปรึกษา การศึกษาวิจัยทางการแพทย์ และร่วมบรรยายให้กับหน่วยงานและมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั่วโลก

พันธกิจของศูนย์โรคนิ่วแห่งมหาวิทยาลัยมินนิโซตา (The Minnesota Urolith Center: MUC) คือการเพิ่มคุณภาพชีวิตและอายุขัยของสัตว์เลี้ยง ซึ่งพันธกิจนี้ได้รวบรวมทั้งความสามารถทางวิทยาศาสตร์และความตั้งใจของทีมสัตวแพทย์ที่จะให้การดูแลสัตว์เลี้ยงเฉกเช่นที่เรากระทำเขาไว้ด้วยกัน MUC มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแนวทางการป้องการและรักษาโรคที่ปลอดภัยและเที่ยงตรงให้กับระบบทางเดินปัสสาวะ นอกจากนี้พนักงานทุกคนในศูนย์ล้วนเป็นสัตวแพทย์ที่ได้รับการรับรอง ทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชี่ยวชาญสามารถและได้รับการอบรมทางการวิเคราะห์และแร่ธาตุทางชีววิทยาเป็นอย่างดี ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศูนย์โรคนิ่วแห่งมหาวิทยาลัยมินนิโซตา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ UrolithCenter.org.

เกี่ยวกับ ฮิลส์ เพ็ท นูทรีชั่น
ฮิลส์ เพ็ท นูทรีชั่น จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ Prescription Diet™ อาหารเพื่อการบำบัด มีวางจำหน่ายที่คลินิกสัตวแพทย์และโรงพยาบาล Science Diet™ และ Ideal Balance™ มีวางจำหน่ายในคลินิกสัตวแพทย์ โรงพยาบาลสัตว์ ร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงชั้นนำ ก่อตั้งมาแล้วกว่า 60 ปี ด้วยความุ่งมั่นที่จะสร้างโภชนการที่ดีและสุขภาพที่แข็งแรงให้กับสัตว์เลี้ยง ด้วยพันธกิจของเราที่ต้องการสร้างเสริมความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และสัตว์เลี้ยงให้ยืนยาว เราจึงผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์คุณภาพสูง รสชาติดี เจ้ากรสัตว์เลี้ยงสามารถไว้วางใจให้สัตว์เลี้ยงของท่านทั้งสุนัขและแมวมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้ดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงของเราได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮิลส์ นูทรีชั่น จำกับ และ Hill's Evidence-Based clinical Nutrition กรุณาเยี่ยมชม HillsPet.com หรือFacebook, กรอกคำสำคัญ "Hill's Pet Nutrition" หรือติดตาม Twitter ได้ที่ @HillsVet.

ติดต่อ:
Edisa Chacin