ขอบคุณที่มาเยี่ยมชม

ต้องการที่จะออกจากระบบและจบการทำงาน


คำถามที่พบบ่อย

ทุกคำถามของท่าน เรามีคำตอบ (คำถามทั่วไป)

ในหน้านี้ท่านจะสามารถค้นหาข้อมูลที่ถูกสอบถามเป็นประจำโดยผู้บริโภคหรือลูกค้าของฮิลส์ เวท – คำถามทุกประเด็นตั้งแต่ เกี่ยวกับบริษัท ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงเคล็ดลับและการซื้อสินค้า ท่านสามารถค้นหาข้อมูลจากรายการต่อไปนี้ และหากท่านยังคงมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง

คำถามที่พบบ่อย 8 คำถามแรก

เราควรให้อาหารแมวในปริมาณเท่าไร?

เช่นเดียวกับมนุษย์ ปริมาณของอาหารทีแมวควรรับประทานแตกต่างกันไปในแต่ละตัว ดังนั้นอาหารของฮิลส์จึงได้แนบคู่มือการให้อาหารสัตว์ในบรรจุภัณฑ์ทุกห่อ เพื่อช่วยให้ท่านสามารถคำนวณปริมาณอาหารที่เหมาะสมสำหรับสัตว์เลี้ยงของท่าน อย่างไรก็ตามคู่มือนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น ทั้งนี้สุขภาพสัตว์เลี้ยงของท่านขึ้นอยู่กับการตรวจร่างกายอย่างสม่ำเสมอ และการปรับปริมาณอาหารให้เป็นไปตามความต้องการของร่างกาย หากท่านต้องการศึกษาคู่มือในการให้อาหารสัตว์เลี้ยงของเรา กรุณาไปที่หน้าผลิตภัณฑ์ของเรา

อะไรคือความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์  Prescription Diet™ และ Science Diet™

Prescription Diet ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อดูแลสภาวะทางสุขภาพของสัตว์เลี้ยงเฉพาะทาง มีจำหน่ายในโรงพยาบาล คลินิกสัตวแพทย์ ในขณะที่ Science Diet ผลิตขึ้นเพื่อใช้สำหรับตอบสนองความต้องการของสัตว์เลี้ยงเพื่อการมีสุขภาพดีในแต่ละช่วงอายุ มีวางจำหน่ายในร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง ร้านขายอาหารสัตว์ และร้านให้บริการอาบน้ำและตัดขนสัตว์ และไม่ได้ผลิตขึ้นเพื่อทดแทนผลิตภัณฑ์ Prescription Diet

ฉันสามารถศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ฮิลส์ การทำงาน ส่วนผสม และอื่นๆ ได้อย่างไร

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Science Diet™ และ Prescription Diet™ เพิ่มเติมได้ที่ผลิตภัณฑ์ของเราในเว็บไซต์นี้

ฉันสังเกตเห็นว่าผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ฮิลส์มีราคาแตกต่างกันระหว่างร้านค้าปลีกกับคลินิกสัตวแพทย์ และสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกหรือสะดวกสบายขึ้นได้อย่างไร

Prescription Diet™ มีวางจำหน่ายที่คลินิกสัตวแพทย์และโรงพยาบาล ในขณะที่ Science Diet™ มีวางจำหน่ายในคลินิกสัตวแพทย์ โรงพยาบาลสัตว์ ร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง ร้านขายอาหารสัตว์ และร้านให้บริการอาบน้ำและตัดขนสัตว์ โดยแต่ละร้านเป็นผู้ตั้งราคาจำหน่ายของตนเอง ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง รวมไปถึงต้นทุนที่ใช้ในการซื้อขาย จัดการ เก็บรักษาผลิตภัณฑ์และการแข่งขันในตลาด เช่นเดียวกับร้านค้าที่ขายสินค้าชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ เราสามารถช่วยท่านค้นหาคลีนิกสัตวแพทย์หรือร้านค้าใกล้บ้านท่าน นอกจากนี้ท่านยังสามารถที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเราออนไลน์ผ่านตัวแทน กรุณาคลิ๊กที่นี่เพื่อสั่งซิ้อสินค้า.

ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ฮิลส์เมื่อนำมาวางจำหน่ายแล้ววันหมดอายุยาวนานแค่ไหน และควรเก็บรักษาอย่างไร

อายุของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดนั้นแตกต่างกันออกไป สามารถตรวจสอบได้จากวันหมดอายุที่ระบุไว้บริเวณใต้บรรจุภัณฑ์ Datecode จะระบุในถุงพลาสติกบริเวณขอบมุมด้านซ้ายใกล้กับหมายเลขรหัส SKU บริเวณก้นถุง ในขณะที่ถุงขนาดกลางและใหญ่ Datecode จะระบุบริเวณด้านหน้าบนของถุง ข้อมูลต่อไปนี้แสดงถึงอายุของผลิตภัณฑ์และวิธีการเก็บรักษาอาหารกระป๋องหรืออาหารแห้ง

การเก็บรักษาอาหารกระป๋องเราไม่แนะนำให้ท่านแช่แข็งอาหารกระป๋อง เนื่องจากการแช่แข็งจะทำให้ผิวสัมผัสของอาหารเปลี่ยนไปและอาจส่งผลต่อรสชาติความอร่อยของอาหาร จานใส่อาหารไม่ควรมีความชื้น อาหารจะชื้นหากสัตว์เลี้ยงของท่านไม่รับประทานภายใน 4 ชั่วโมงในอุณหภูมิมากกว่า 50 องศาฟาเรนไฮต์ อาหารกระป๋องควรเก็บในที่ที่มีอุณหภูมิระหว่าง 50 - 100 องศาฟาเรนไฮต์ และไม่ควรเก็บในที่ที่ไม่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ เช่น โรงรถหรือบริเวณนอกบ้าน เมื่อเปิดกระป๋องแล้ว ควรปิดฝาและเก็บในตู้เย็นที่มีอุณหภูมิระหว่าง 40 -45 องศาฟาเรนไฮต์ ควรใช้ให้หมดภายใน 5 - 7 วันจากวันที่เปิดกระป๋อง นอกจากนี้อาหารกระป๋องที่มี่ส่วนผสมของข้าว มักเกิดการแยกตัวของน้ำภายในเวลาไม่กี่วัน (ซึ่งจะเห็นได้บริเวณพื้นกระป๋อง) ซึ่งการแยกตัวนี้เราเรียกว่า syneresis เป็นขบวนการที่วุ้นเกิดการหดตัวแล้วแยกน้ำออกมา อาการที่เกิดขี้นนี้จะไม่ทำให้คุณค่าทางโภชนาการเปลี่ยนไป แต่อาจจะส่งผลต่อเนื้อสัมผัสและรสชาติของอาหาร เนื่องจากการแช่แข็งจะเปลี่ยนผิวสัมผัสและรสชาติอย่างมาก ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้แช่แข็งอาหารทั้งก่อนและหลังการเปิดกระป๋อง

การเก็บรักษาอาหารแห้ง

ไม่ควรแช่แข็งอาหารแห้ง เนื่องจากการแช่แข็งจะก่อให้เกิดความชื้นและเชื้อรา ทั้งนี้ ท่านสามารถเก็บอาหารในถาดอาหารของสัตว์เลี้ยงท่านไว้ได้ หากสถานที่วางถาดอาหารมีอากาศเย็น ไม่ถูกแสงแดดส่องโดยตรง และไม่ถูกปนเปื้อนด้วยแมลงหรือปรสิต ไม่ตั้งถุงอาหารบนพื้นโดยตรงเพราะอาจเป็นแหล่งแพร่พันธุ์ของแมลง ควรเก็บถุงอาหารสัตว์ไว้ในที่แห้งและเย็น ไม่ควรเก็บถุงอาหารในที่ที่ไม่สามารถควบคุมอุณหภุมิได้ เช่น โรงรถ หรือ นอกอาคาร ทั้งนี้ควรเก็บอาหารในถุงอาหารเดิมเพื่อคงรสชาติที่ดีของอาหาร

ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ของฉันทั้งชนิดแห้ง กระป๋องและแบบเป็นของว่างใช่หรือไม่

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าผลิตภัณฑ์ของเราในเว็บไซต์นี้

ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ของฮิลส์มีปริมาณแคลลอรีเท่าใด

ปริมาณแคลลอรีในผลิตภัณฑ์อาหารเราแตกต่างกันไปในแต่ละผลิตภัณฑ์ เนื่องจากอาหารแต่ละชนิดได้ถูกออกแบบเพื่อให้เหมาะสมกับช่วงอายุและไลฟ์สไตล์ของสัตว์เลี้ยง ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปริมาณแคลลอรีในผลิตภัณฑ์อาหารได้ที่หน้าผลิตภัณฑ์ของเราในเว็บไซต์นี้

เราควรให้อาหารสัตว์เลี้ยงของเราด้วยอาหารของมนุษย์หรือไม่

สัตวแพทย์เชื่อว่าการให้อาหารสัตว์ด้วยอาหารชนิดเดียวกับของมนุษย์เป็นเวลานาน อาจนำไปสู่การได้รับสารอาหารมากหรือน้อยเกินไป ก่อให้เกิดปัญหาทางด้านสุขภาพของสัตว์เลี้ยง ดังนั้น ไม่ควรให้อาหารสัตว์เลี้ยงรูปแบบอื่นหากไม่ได้รับการแนะนำจากสัตวแพทย์ ควรให้ผลิตภัณฑ์อาหาร Science Diet™ หรือ Prescription Diet™ แก่สัตว์เลี้ยงของท่าน หากท่านสนใจทดลอง ท่านสามารถเริ่มจากการป้อนอาหารกระป๋องเพียง 2-3 ช้อน หรือนำอาหารสัตว์มาทำเป็นของว่างก่อน

รายการต่อไปนี้คืออาหารสัตว์ที่ดีต่อสุขภาพ มีแคลลอรีน้อย เหมาะสำหรับสัตว์สุขภาพดีหรือสัตว์ที่ต้องลดน้ำหนัก:

Pets fed Science Diet® foods:

แครอท 1/4 ถ้วย - 17 แคลลอรี
ถั่วเขียว 1/4 ถ้วย - 9 แคลลอรี
แอปเปิ้ล 1/4 ลูก - 12 แคลลอรี

Pets fed Prescription Diet® r/d® or w/d® weight loss foods:

แครอท 1/4 ถ้วย - 17 แคลลอรี

ถั่วเขียว 1/4 ถ้วย - 9 แคลลอรี

แอปเปิ้ล 1/4 ลูก - 12 แคลลอรี

1 - Hill's® Prescription Diet® Canine Treat - 13 แคลลอรี

10 kibbles of Prescription Diet® r/d® Canine dry - 4 แคลลอรี

10 kibbles of Prescription Diet® r/d® Feline dry - 6 แคลลอรี

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ของฮิลส์

สามารถซื้อ Hill's™ Prescription Diet™ ได้ที่ไหน

Prescription Diet™ มีวางจำหน่ายที่คลินิกสัตวแพทย์และโรงพยาบาล ซึ่งหากท่านต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับโรงพยาบาลสัตว์ใกล้บ้านท่าน เราสามารถช่วยท่านได้.

สามารถซื้อ Hill's™ Science Diet™ ได้ที่ไหน

Science Diet™ มีวางจำหน่ายในคลินิกสัตวแพทย์ โรงพยาบาลสัตว์ ร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง ร้านขายอาหารสัตว์ และร้านให้บริการอาบน้ำและตัดขนสัตว์ เราสามารถช่วยท่านค้นหาโรงพยาบาลหรือร้านค้าใกล้บ้านท่าน นอกจากนี้ยังมีวางจำหน่ายออนไลน์โดยตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต

ทำไม Prescription Diet™ จึงมีจำหน่ายเฉพาะในคลินิกสัตว์หรือโดยสัตวแพทย์เท่านั้น

Prescription Diet ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อดูแลสภาวะทางสุขภาพของสัตว์เฉพาะทาง ดังนั้นสัตวแพทย์ซึ่งได้รับการฝึกให้มีความเชี่ยวชาญด้านการรักษาสัตว์จึงมีความสำคัญในการที่จะดูแลและจัดการภาวะทางโภชนาการของสัตว์เลี้ยงท่านอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหากภาวะการรักษาทางการแพทย์ของสัตว์เลี้ยงท่านมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องหรือเกิดการเปลี่ยนแปลง สัตวแพทย์จะสามารถติดตามหรือแจ้งรายละเอียดที่ควรพิจารณาต่างๆ ได้.

ราคาของผลิตภัณฑ์มีราคามาตรฐานหรือไม่ และสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีราคาถูกและสะดวกได้ที่ไหน

Prescription Diet™ มีวางจำหน่ายที่คลินิกสัตวแพทย์และโรงพยาบาล ในขณะที่ Science Diet™ มีวางจำหน่ายในคลินิกสัตวแพทย์ โรงพยาบาลสัตว์ ร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง ร้านขายอาหารสัตว์ และร้านให้บริการอาบน้ำและตัดขนสัตว์ โดยแต่ละร้านเป็นผู้ตั้งราคาจำหน่ายของตนเอง ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง รวมไปถึงต้นทุนที่ใช้ในการซื้อขาย จัดการ เก็บรักษาผลิตภัณฑ์และการแข่งขันในตลาด เช่นเดียวกับร้านค้าที่ขายสินค้าชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ เราสามารถช่วยท่านค้นหาคลีนิกสัตวแพทย์หรือร้านค้าใกล้บ้านท่าน

ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ของฮิลส์ได้รับการรับรองหรือไม่

บริษัทฯ รับประกันในผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ของเราทุกชนิด หากท่านไม่พึงพอใจในผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ Science Diet™ ท่านสามารถคืนสินค้าที่ในส่วนที่ยังไม่ได้ใช้ ณ ร้านค้าที่ซื้อสินค้า เรายินดีคืนเงินหรือแลกเปลี่ยนสินค้าให้แก่ท่าน

เรารับประกันในผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ Prescription Diet™ ทั้งด้านคุณภาพ ความสม่ำเสมอในคุณภาพ การผลิตที่เที่ยงตรง และความน่ารับประทาน หากท่านไม่พึงพอใจในผลิตภัณฑ์อาหารด้วยเหตุผลดังกล่าวข้างต้น ท่านสามารถคืนสินค้าที่ในส่วนที่ยังไม่ได้ใช้ ณ ร้านค้าที่ซื้อสินค้า เรายินดีคืนเงินหรือแลกเปลี่ยนสินค้าให้แก่ท่าน

การให้อาหารสัตว์ หรือของว่างจากผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ฮิลส์

ทำอย่างไรที่จะให้สัตว์เลี้ยงของฉันหันมาทานผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เนื่องจากสัตว์เลี้ยงของฉันชอบทานอาหารแบบเดียวกับมนษย์?

จากการทดสอบทางด้านรสชาติแสดงให้เห็นว่าสัตว์เลี้ยงชอบผลิตภัณฑ์อาหารของฮิลส์มากกว่าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำอื่นๆ อย่างไรก็ตามเราตระหนักดีว่าสัตว์เลี้ยงบางตัวชอบทานอาหารชนิดเดียวกับของมนุษย์ เพื่อช่วยให้สถานการณ์นี้ดีขึ้น เราขอแนะนำให้ท่านปฎิบัติตามเคล็ดลับดังต่อไปนี้

 • หากท่านเริ่มให้ผลิตภัณฑ์อาหารชนิดใหม่แก่สัตว์เลี้ยงของท่าน ตามกฎการส่งผ่าน 7 วัน (7-Day Transition Schedule) การเปลี่ยนการกินอาหารจากอาหารที่เคยกินมาเป็นอาหารชนิดใหม่จะค่อยๆ เกิดขึ้นระหว่างนี้ ซึ่งจะช่วยให้สัตว์เลี้ยงของท่านเลิกจากการกินอาหารแบบเก่ามาเป็นอาหารชนิดใหม่ได้
 • ประเมินปริมาณอาหารที่เหมาะสมที่สัตว์เลี้ยงของทานควรได้รับในแต่ละวัน แล้วใส่ในชามอาหารของสัตว์เลี้ยงท่าน แต่หากท่านให้อาหารสัตว์เลี้ยงของท่านมากกว่า 1 มื้อระหว่างวัน ให้ท่านแบ่งปริมาณอาหารที่คำนวนได้เป็นสัดส่วนตามจำนวนมื้ออาหารที่ท่านให้กับสัตว์เลี้ยงของท่านในแต่ละวัน
 • สำหรับสุนัข ควรให้เวลาทานอาหาร 10 - 20 นาที แล้วเก็บชามอาหารจนกว่าจะถึงมื้อถัดไปจึงให้อาหารได้ โปรดระลึกไว้เสมอว่ารสชาติอาหารจะดียิ่งขึ้นเมื่อเราหิว!
 • หากผลิตภัณฑ์อาหารที่ให้เป็นแบบแห้ง ลองให้อาหารจากมือของท่าน โดยถืออาหาร 2 - 3 เม็ดในมือท่านและค่อยป้อนสัตว์เลี้ยงของท่านในปริมาณน้อยๆก่อนสำหรับการให้อาหารใน 2 - 3 มื้อแรก
 • ลองเติมน้ำอุ่น 2-3 ช้อนโต๊ะลงในอาหารแห้งที่ท่านกำลังจะให้สัตว์เลี้ยงของท่าน รอให้น้ำดูดซึมเข้ากับอาหาร 2 - 3 นาที เพื่อให้อาหารนิ่มขึ้น แล้วจึงให้สัตว์เลี้ยงของท่านกิน การทำให้อาหารนิ่มขึ้นนี้ควรทำในปริมาณที่เพียงพอกับที่สัตว์เลี้ยงท่านทานต่อมื้อ ไม่ควรทิ้งให้อาหารที่ทำให้นิ่มแล้วนานเกินกว่า 4 ชั่วโมง
 • ท่านสามารถทำให้อาหารเป็นซอสเหนียวและข้นได้ โดยการเติมน้ำอุ่น 2-3 ช้อนโต๊ะลงในกระป๋องในปริมาณที่เท่ากัน แล้วนำซอสที่ได้นั้นราดลงไปบนอาหารแห่งแล้วจึงเสิร์ฟให้สัตว์เลี้ยงของท่าน ควรทำให้พอทานเพียงหนึ่งมื้อเท่านั้นเพื่อไม่ทำให้อาหารนั้นเสีย
 • ท่านสามารถเติมน้ำสต็อกไก่หรือน้ำที่สกัดจากออกจากทูน่ากระป๋องเพื่อช่วยเพิ่มรสชาติของอาหารแห้งและอาหารกระป๋อง ควรผสมให้พอทานเพียงหนึ่งมื้อเท่านั้น เพื่อไม่ทำให้อาหารเสีย (ห้ามใช้เคล็ดลับนี้กับอาหาร Prescription Diet™ z/d™ or d/d™)
เราควรให้อาหารแมวในปริมาณเท่าไร?

เช่นเดียวกับมนุษย์ ปริมาณของอาหารทีแมวควรรับประทานแตกต่างกันไปในแต่ละตัว ดังนั้นอาหารของฮิลส์จึงได้แนบคู่มือการให้อาหารสัตว์ในบรรจุภัณฑ์ทุกห่อ เพื่อช่วยให้ท่านสามารถคำนวณปริมาณอาหารที่เหมาะสมสำหรับสัตว์เลี้ยงของท่าน อย่างไรก็ตามคู่มือนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น ทั้งนี้สุขภาพสัตว์เลี้ยงของท่านขึ้นอยู่กับการตรวจร่างกายอย่างสม่ำเสมอ และการปรับปริมาณอาหารให้เป็นไปตามความต้องการของร่างกาย หากท่านต้องการศึกษาคู่มือในการให้อาหารสัตว์เลี้ยงของเรา กรุณาไปที่หน้าผลิตภัณฑ์ของเรา

สามารถสับเปลี่ยนอาหารได้อย่างไร

สัตว์เลี้ยงเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีนิสัยเคยชินกับสิ่งที่ทำเป็นประจำ ดังนั้นอาจต้องการความช่วยเหลือในการเปลี่ยนอาหารใหม่ หากไม่ได้รับคำแนะนำอื่นใดจากสัตวแพทย์ ให้ค่อยๆ แนะนำอาหารที่ต้องการเปลี่ยนใหม่ให้กับสัตว์เลี้ยงของท่านเป็นระยะเวลา 7 วัน ผสมอาหารใหม่เข้ากับอาหารที่ทานอยู่แล้วเดิม แล้วค่อยๆ เพิ่มปริมาณอาหารใหม่จนกระทั่งสามารถให้แต่อาหารใหม่เพียงอย่างเดียว สัตว์เลี้ยงส่วนใหญ่สามารถรับอาหารใหม่ได้ แต่อาจจะมีบางตัวที่อาจมีการต่อต้านมากกว่าตัวอื่นๆ ซึ่งหากสัตว์เลี้ยงของท่านมีนิสัยเช่นนี้ ท่านสามารถทดลองทำตามคำแนะนำต่อไปนี้

 • อุ่นอาหาร หรือว่าเติมน้ำอุ่นลงไปในอาหารเพื่อเพิ่มกลิ่นและรสชาติอาหาร
 • อย่าทิ้งถาดอาหารให้สัตว์เลี้ยงของท่านสามารถทานได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ลองให้อาหารทุกๆ 3 - 4 ชั่วโมงแทน และให้เวลากินอาหาร 15 - 20 นาทีต่อมื้อ
 • เพื่อช่วยเพิ่มรสชาติของอาหารแห้งและอาหารกระป๋อง คุณสามารถเติมน้ำสต็อกไก่หรือน้ำที่สกัดจากออกจากทูน่ากระป๋องในช่วงเปลี่ยนอาหารชนิดหนึ่งเป็นอีกชนิดหนึ่ง (ห้ามใช้เคล็ดลับนี้กับอาหาร Prescription Diet™ z/d™ or d/d™)
ฮิลส์มีผลิตภัณฑ์อาหารว่างสำหรับแมวหรือไม่

ฮิลส์ (ประเทศไทย) ยังไม่ได้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารว่างสำหรับแมว ท่านอาจใช้สูตรอาหารของเราทำอาหารว่างให้แมวของท่านจากอาหารกระป๋องหรืออาหารแห้งของท่านเอง

ฮิลส์มีผลิตภัณฑ์อาหารว่าง Science Diet™ สำหรับสุนัขหรือไม่

ฮิลส์ (ประเทศไทย) ยังไม่ได้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารว่างสำหรับสุนัข ท่านอาจใช้สูตรอาหารของเราทำอาหารว่างให้สุนัขของท่านจากอาหารกระป๋องหรืออาหารแห้งของท่านเอง

ฉันสามารถให้อาหารว่างกับสุนัขของฉันที่กำลังกินอาหาร Prescription Diet™ได้หรือไม่

ฮิลส์ (ประเทศไทย) ยังไม่ได้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารว่างสำหรับสุนัข เราขอแนะนำให้ท่านทำอาหารว่างให้สุนัขของท่านโดยใช้ ผลิตภัณฑ์ Prescription Diet™ food ของท่านเองตามสูตรอาหารต่อไปนี้

ฉันสามารถให้อาหารว่างกับแมวของฉันที่กำลังกินอาหาร Prescription Diet™ได้หรือไม่

ฮิลส์ (ประเทศไทย) ยังไม่ได้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารว่างสำหรับแมว เราขอแนะนำให้ท่านทำอาหารว่างให้แมวของท่านโดยใช้ ผลิตภัณฑ์ Prescription Diet™ food ของท่านเองตามสูตรอาหารต่อไปนี้

สูตรทำอาหารว่างเองที่บ้าน: ประมาณสูงสุดที่ ขนมว่าง 12 ขิ้น

Using canned food:

 1. เปิดกระป๋องและนำก้อนอาหารออกจากกระป๋อง

 2. แบ่งอาหารออกเป็น 4 ชิ้นแล้วตัดแบ่งเป็นชิ้นๆพอดีคำ

 3. อบอาหารที่ตัดแบ่งเป็นชิ้นพอดีคำในไมโครเวฟประมาณ 2 1/2 - 3 นาที

 4. เก็บอาหารที่อบแล้วในตู้เย็น หากทานไม่หมดให้ทิ้งส่วนที่เหลือภายหลังจากที่อบ 5-7 วัน

 5. อาหารว่างที่ทำเองไม่ควรให้สัตว์เลี้ยงของท่านเกิน 10% ของปริมาณอาหารที่สัตว์เลี้ยงของท่านต้องทานในแต่ละวัน เนื่องจากความร้อนจากการอบอาจทำให้โภชนาการทางอาหารเปลี่ยนไป

 6. ไม่ควรแช่แข็งอาหารว่างที่ทำขึ้น
 

สำหรับเตาอบแบบธรรมดาให้ปฏิบัติตามวิธีการข้างต้น แต่ให้วางชิ้นของอาหารที่ตัดไว้พอดีคำบนถาดอบคุ้กกี้แบบไม่ต้องใช้น้ำมันหรือเนยทาก่อนอบ และอบที่อุณหภูมิ 350 องศาประมาณ 30 นาทีหรือจนกระทั่งกรอบ

แบบใช้อาหารแห้ง

 1. ใส่อาหารแห้งจำนวน 2 ถ้วยในเครื่องปั่น/บดอาหาร แล้วปั่น/บดให้เป็นผง

 2. เติมผงที่บดเสร็จในชามผสมและค่อยเติมน้ำ 1 ถึง 1 1/4 ถ้วย คนไปเรื่อยจนกระทั่งเป็นแป้งเนียนเสมอกัน

 3. ตักแบ่งเป็นชิ้นหรือเป็นชิ้นคุกกี้ แล้วกดให้แบนเป็นแผ่นด้วยหลังช้อน (คุกกี้ของสัตว์จะไม่เป็นแผ่นแบนเหมือนกับคุกกี้มาตรฐานของมนุษย์)

 4. วางชิ้นขนมบนถาดอบคุ้กกี้แบบไม่ต้องใช้น้ำมันหรือเนยทาก่อนอบ และอบในเตาอบ ตั้งอุณหภูมิ 350 องศา ประมาณ 30 นาทีหรือจนกระทั่งกรอบ

 5. เก็บอาหารที่อบแล้วในตู้เย็น หากทานไม่หมดให้ทิ้งส่วนที่เหลือภายหลังจากทีอบ 5-7 วัน

 6. อาหารว่างที่ทำเองไม่ควรให้สัตว์เลี้ยงของท่านเกิน 10% ของปริมาณอาหารที่สัตว์เลี้ยงของท่านต้องทานในแต่ละวัน เนื่องจากความร้อนจากการอบอาจทำให้โภชนาการทางอาหารเปลี่ยนไป

 7. ไม่ควรแช่แข็งอาหารว่างที่ทำขึ้น
 

เครื่องตัดคุกกี้จะช่วยให้การทำคุกกี้สนุกขึ้น นอกจากนี้ Prescription Diet™ a/d™ Canine/Feline food, Prescription Diet™ n/d™ Canine และ Prescription Diet™ s/d™ Canine foods ไม่สามารถนำมาทำเป็นอาหารว่างตามสูตรข้างต้นได้ อย่างไรก็ตามท่านสามารถใช้สูตรอาหารต่อไปนี้ในการทำอาหารว่างจากผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้

 • ปั้นอาหารแบบกระป๋องเป็นก้อนกลมเล็กๆ และแช่แข็ง ให้สัตว์เลี้ยงของท่านทานเป็นอาหารว่างแบบแช่แข็ง เนื่องจากอาหารชนิด n/d™ Canine ไม่สามารถอบได้ ดังนั้นวิธีการนี้จึงเป็นทางเลือกทีดีอันหนึ่ง ซึ่งช่วยให้สัตว์เลี้ยงของท่านสดชื่นขึ้นในช่วงฤดูร้อน
สามารถให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแก่สัตว์เลี้ยงของฉันได้หรือไม่

ควรปรึกษาสัตวแพทย์ของท่านก่อนที่จะให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใดแก่สัตว์เลี้ยงของท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสัตว์เลี้ยงที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคหรือมีอาการเจ็บป่วย ทั้งนี้ Prescription Diet™ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ที่ได้รับการออกแบบให้มีโภชนาการทางอาหารที่เหมาะสมกับสภาวะทางสุขภาพของสัตว์เลี้ยงเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอาจไปทำลายภาวะโภชนาการที่เหมาะสมที่สัตวแพทย์ของท่านได้แนะนำไว้

เราควรให้อาหารสัตว์เลี้ยงของเราด้วยอาหารของมนุษย์หรือไม่

สัตวแพทย์เชื่อว่าการให้อาหารสัตว์ด้วยอาหารชนิดเดียวกับของมนุษย์เป็นเวลานาน อาจนำไปสู่การได้รับสารอาหารมากหรือน้อยเกินไป ก่อให้เกิดปัญหาทางด้านสุขภาพของสัตว์เลี้ยง ดังนั้น ไม่ควรให้อาหารสัตว์เลี้ยงรูปแบบอื่นหากไม่ได้รับการแนะนำจากสัตวแพทย์ ควรให้ผลิตภัณฑ์อาหาร Science Diet™ หรือ Prescription Diet™ แก่สัตว์เลี้ยงของท่าน หากท่านสนใจทดลอง ท่านสามารถเริ่มจากการป้อนอาหารกระป๋องเพียง 2-3 ช้อน หรือนำอาหารสัตว์มาทำเป็นของว่างก่อน

รายการต่อไปนี้คืออาหารสัตว์ที่ดีต่อสุขภาพ มีแคลลอรีน้อย เหมาะสำหรับสัตว์สุขภาพดีหรือสัตว์ที่ต้องลดน้ำหนัก:

Pets fed Science Diet® foods:

แครอท 1/4 ถ้วย - 17 แคลลอรี
ถั่วเขียว 1/4 ถ้วย - 9 แคลลอรี
แอปเปิ้ล 1/4 ลูก - 12 แคลลอรี

Pets fed Prescription Diet® r/d® or w/d® weight loss foods:

แครอท 1/4 ถ้วย - 17 แคลลอรี

ถั่วเขียว 1/4 ถ้วย - 9 แคลลอรี

แอปเปิ้ล 1/4 ลูก - 12 แคลลอรี

1 - Hill's® Prescription Diet® Canine Treat - 13 แคลลอรี

10 kibbles of Prescription Diet® r/d® Canine dry - 4 แคลลอรี

10 kibbles of Prescription Diet® r/d® Feline dry - 6 แคลลอรี

ฉันจะสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ Science Diet™ ให้เหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงของฉันได้อย่างไร

Science Diet™ ได้ผลิตขึ้นให้มีปริมาณพลังงานและสารอาหารให้เหมาะสมกับแต่ละช่วงวัยและไลฟ์สไตล์ของสัตว์เลี้ยงท่านเรียบร้อยแล้ว กรุณาเยี่ยมชมหน้าผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อช่วยให้ท่านสามารถเลือกว่าผลิตภัณฑ์ Science Diet™ ที่เหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงของท่าน

Prescription Diet™ ชนิดไหนที่ดีที่สุดสำหรับการจัดการโภชนาการให้กับสัตว์เลี้ยงของฉัน มากกว่าแค่การรักษาทางการแพทย์เพียงอย่างเดียว

ท่านควรปรึกษาหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราพร้อมกับสัตวแพทย์ของท่านเพื่อหาคำตอบสำหรับคำถามนี้ สัตวแพทย์ของท่านเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสุขภาพของสัตว์เลี้ยงของท่าน และเป็นบุคคลที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการจัดการโภชนาการให้กับสัตว์เลี้ยงของท่าน

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ฮิลส์

Science Diet™ มีปริมาณแคลลอรีเท่าไร

ปริมาณแคลลอรีในผลิตภัณฑ์อาหารเราแตกต่างกันไปในแต่ละผลิตภัณฑ์ เนื่องจากอาหารแต่ละชนิดได้ถูกออกแบบเพื่อให้เหมาะสมกับช่วงอายุและไลฟ์สไตล์ของสัตว์เลี้ยง ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปริมาณแคลลอรีในผลิตภัณฑ์อาหารได้ที่หน้าผลิตภัณฑ์ของเราในหัวข้อผลิตภัณฑ์ Science Diet™

ผลิตภัณฑ์ Science Diet™ ชนิดเม็ด ได้รับการถนอมอาหารอย่างไร

ผลิตภัณฑ์ Science Diet™ ทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการถนอมอาหารตามธรรมชาติโดยการผสมวิตามินอี และกรดซิตริกเข้าไป

ผลิตภัณฑ์ Prescription Diet™ ชนิดเม็ด ได้รับการถนอมอาหารอย่างไร

ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2551 เป็นต้นมา ผลิตภัณฑ์ Prescription Diet™ ชนิดแห้งได้รับการถนอมอาหารตามธรรมชาติโดยผสมวิตามินอี กรดซิตริกและสารสกัดจากโรสแมรี่ลงไป

ผลิตภัณฑ์ Science Diet™ และ Prescription Diet™ ของฮิลส์ชนิดกระป๋อง ได้รับการถนอมอาหารอย่างไร

ผลิตภัณฑ์อาหารฮิลส์ชนิดกระป๋องไม่ใส่สารถนอมอาหาร กระบวนการบรรจุกระป๋องได้ช่วยถนอมอาหารโดยธรรมชาติเช่นเดียวกับที่เรานำถั่วเขียวหรือมะเขือเทศมาบรรจุกระป๋อง

สารต้านอนุมูลอิสระชนิดใดที่ผสมในผลิตภัณฑ์ของฮิลส์

Hill's™ Science Diet™ ชนิดเม็ดได้บรรจุสารต้านอนุมูลอิสระสูตรเฉพาะที่ได้ผสมวิตามินซี อี เบต้า-แคโรทีนและซีลีเนียมในปริมาณสูง ซึงสารต้านอนุมูลอิสระนี้ป้องกันอนุมูลที่จะมาทำลายเซลล์ของร่างกาย ซึ่งจะช่วยให้สัตว์เลี้ยงของท่านมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีชีวิตที่ยืนยาว

ผลิตภัณฑ์อาหาร Science Diet™ มีส่วนผสมอะไรบ้าง

ส่วนผสมทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ Science Diet™ ได้แสดงไว้ในหน้าผลิตภัณฑ์ของเราในหัวข้อผลิตภัณฑ์ Science Diet™ นอกจากนี้ท่านยังสามารถดูรายการของวัตถุดิบ/ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ทีบรรจุภัณฑ์

ทำไมข้าวโพดจึงเป็นผลิตภัณฑ์หลัก

ข้าวโพดเป็นส่วนผสมที่วิเศษเนื่องจากประโยชน์ของพืชชนิดนี้ ที่มีคุณค่าทางสารอาหารสูง เป็นแหล่งของโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ใยอาหาร และกรดไลโนเลอิก ซึ่งเป็นกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายในการสร้างผิวหนังและขน ทุกส่วนผสมหรือวัตถุดิบที่เราเลือกและคัดสรรล้วนคำนึงถึงคุณค่าทางสารอาหารในแต่ละผลิตภัณฑ์เป็นสำคัญ

ฉันจะสามารถศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหาร Hill's™ Prescription Diet™ ที่สัตวแพทย์ของฉันแนะนำให้สัตว์เลี้ยงของฉันได้อย่างไร

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Prescription Diet™ ได้ที่หน้าผลิตภัณฑ์ของเราในเว็บไซต์นี้

ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ของฮิลส์ได้รับการรับรองหรือไม่

บริษัทฯ รับประกันในผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ของเราทุกชนิด หากท่านไม่พึงพอใจในผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ Science Diet™ ท่านสามารถคืนสินค้าที่ในส่วนที่ยังไม่ได้ใช้ ณ ร้านค้าที่ซื้อสินค้า เรายินดีคืนเงินหรือแลกเปลี่ยนสินค้าให้แก่ท่าน

เรารับประกันในผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ Prescription Diet™ ทั้งด้านคุณภาพ ความสม่ำเสมอในคุณภาพ การผลิตที่เที่ยงตรง และ ความน่ารับประทาน หากท่านไม่พึงพอใจในผลิตภัณฑ์อาหารด้วยเหตุผลดังกล่าวข้างต้น ท่านสามารถคืนสินค้าในส่วนที่ยังไม่ได้ใช้ ณ ร้านค้าที่ซื้อสินค้า เรายินดีคืนเงินหรือแลกเปลี่ยนสินค้าให้แก่ท่าน

ส่วนผสมและความเชื่อ

ทำไมข้าวโพดจึงเป็นผลิตภัณฑ์หลัก

ข้าวโพดเป็นส่วนผสมที่วิเศษเนื่องจากประโยชน์ของพืชชนิดนี้ ที่มีคุณค่าทางสารอาหารสูง เป็นแหล่งของโปรตีน (เพื่อการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อต่างๆ) คาร์โบไฮเดรต (สร้างพลังงาน) ใยอาหาร สารต้านอนุมูลอิสระ (เบต้า-แคโรทีน วิตามินอี และลูทีน) และกรดไลโนเลอิก ซึ่งเป็นกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายในการสร้างผิวหนังและขน ทุกส่วนผสมหรือวัตถุดิบที่เราเลือกและคัดสรรล้วนคำนึงถึงคุณค่าทางสารอาหารในแต่ละผลิตภัณฑ์เป็นสำคัญ

ฮิลส์เลือกใช้ข้าวโพดเกรด 1 หรือ 2 ซึ่งเป็นเกรดเดียวกับที่ใช้ผลิตอาหารของมนุษย์สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ของเรา นอกจากนี้บางท่านอาจจะเป็นกังวลกับอาการภูมิแพ้ในสัตว์ ซึ่งข้าวโพดไม่ใช่สาเหตุของการแพ้อาหารในสัตว์ จากการศึกษาพบว่าข้าวโพดเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ในสัตว์เลี้ยงน้อยกว่าธัญพืชชนิดอื่นๆ

ธัญพืชส่วนใหญ่รวมทั้งข้าวโพดจะย่อยยากหากไม่นำมาปรุง เมื่อได้รับการปรุงแล้วจะทำให้ย่อยได้ง่ายขึ้น ข้าวโพดเมื่อนำมาปรุงแล้วจะสามารถย่อยได้ง่ายกว่าธัญพืชชนิดอื่นๆ เช่น ข้าว ข้าวสาลี ข้าวบาร์เลย์ และข้าวฟ่าง

ผู้บริโภคบางท่านอาจจะกังวัลว่าข้าวโพดอาจจะเป็นฟิลเลอร์ ซึ่งไม่ได้คุณค่าสารอาหารใด ตามที่ได้แจ้งไว้ข้างต้น ข้าวโพดมีคุณค่าทางสารอาหารสูง ทั้งนี้ ทุกส่วนผสมหรือวัตถุดิบที่เราเลือกและคัดสรรล้วนคำนึงถึงคุณค่าทางสารอาหารในแต่ละผลิตภัณฑ์เป็นสำคัญ

ความจริงเกี่ยวกับเนื้อสัตว์

บางท่านอาจจะเชื่อว่าอาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์เป็นหลักจะเป็นธรรมชาติและดีกว่า อย่างไรก็ตามเนื้อสัตว์ไม่ใช่แหล่งโปรตีนเพียงแห่งเดียว ตัวอย่างเช่น อาหารโปรตีนจากข้าวโพดและไข่จะมีโปรตีนในปริมาณสูงเช่นกัน นอกจากนี้อาหารที่มีเนื้อสัตว์เป็นส่วนผสมหลักมักที่จะมีปริมาณของแคลเซียม โซเดียม และฟอสฟอรัสในปริมาณมากซึ่งไม่เหมาะกับสัตว์เลี้ยงที่มีอายุมาก ฮิลส์มุ่งมั่นในการผลิตอาหารสัตว์ที่มีคุณค่าทางอาหารที่สูงที่สุดและตัดสินใจในการผลิตจากปัจจัยด้านคุณค่าทางสารอาหารเป็นหลัก ไม่ใช่จากแนวโน้ม หรือกระแสแฟชั่นมากว่า 50 ปี

การมีสารอาหารโปรตีนในปริมาณที่สูงไม่ได้หมายความว่าอาหารชนิดนั้นจะมีคุณภาพดีขึ้น ภายหลังจากที่ได้รับโปรตีนและกรดอะมิโนที่เหมาะสมตามความต้องการของร่างกายแล้ว การเพิ่มโปรตีนอื่นๆ ก็ไม่ได้ช่วยเพิ่มคุณประโยชน์อะไร ในความเป็นจริงแล้วการได้รับโปรตีนในปริมาณที่เกินความต้องการของร่างกายอาจนำไปสู่ปัญหาสำหรับสุนัขและแมวเมื่อเริ่มแก่ขึ้น การรับประทานโปรตีนจำเป็นต้องได้รับการติดตามตรวจสอบด้วย

บางครั้งผู้บริโภคอาจจะมีคำถามว่าถ้า สุนัขเป็นสัตว์กินทั้งพืชและสัตว์โดยธรรมชาติ โดยรับคุณค่าทางสารอาหารจากการทางเนื้อสัตว์และพืช ดังนั้นอาหารสุนัขควรที่จะมีส่วนผสมทีเหมาะสมของสารอาหาร ไม่เน้นแต่แค่เพียงโปรตีน แต่ควรมีไขมัน คาร์โบไฮเดรต หรือ ไฟเบอร์ด้วย เป็นต้น

ฮิลส์เชื่อว่าผู้บริโภคให้ความสำคัญกับปริมาณสารอาหารที่สมดุลและเหมาะสมสำหรับสัตว์เลี้ยงของท่านแทนที่จะคำนึงถึงแต่เพียงเนื้อสัตว์เป็นหลัก

คำเหล่านี้มีความสำคัญอย่างไรต่ออาหารสัตว์ ธรรมชาติ ออร์แกนิค องค์รวม หรือเกรดเดียวกับมนุษย์

ตามคำนิยามของ American Association of Feed Control Officials (AAFCO) คำว่าธรรมชาติ คืออาหารสัตว์ที่มีส่วนผสมเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติเท่านั้น ปราศจากสารเคมีใดๆ ยกเว้นแต่การเพิ่มวิตามินและแร่ธาตุ คำว่า"ออร์แกนิค" คือคำที่ได้กล่าวถึงเพื่อระบุเกี่ยวกับอาหารของมนุษย์โดยองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา ในขณะที่กฎหมายยังไม่ได้กำหนด บริษัทผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์จึงสามารถใช้คำว่า"ออร์แกนนิค" หากปฏิบัติตามกฎที่ใช้กับอาหารมนุษย์ อาหารที่เป็น "ออร์แกนนิค 100%" หรือ "ออร์แกนนิค" จะมีคำตราประทับขององค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาบนบรรจุภัณฑ์ ปัจจุบัน ฮิลส์ไม่ได้มีผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ออร์แกนนิคส์

คำว่าธรรมชาติและออร์แกนิคไม่ใช่คำที่จะใช้แทนสลับเปลี่ยนกันได้

ส่วนคำว่า "องค์รวม" ไม่มีคำนิยามตามกฎหมาย จึงไม่มีเงื่อนไขใดที่จะแสดงว่าองค์รวมหมายถึงอะไรในผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์

American Association of Feed Control Officials (AAFCO) ได้ประกาศ คำว่า "เกรดเดียวกับมนุษย์" นำไปสู่ความเข้าใจผิดได้ การใช้คำว่า "เกรดเดียวกับมนุษย์" หรือ "คุณภาพเดียวกับของมนุษย์" ไม่สามารถใช้ได้ในผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ที่วางจำหน่าย

ทำไมต้องมีการเติมไฟเบอร์ลงไปในผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์บางชนิด

ไฟเบอร์ หรือใยอาหาร คือคาร์โบไฮเดรดเชิงซ้อนชนิดหนึ่ง ซึ่งมีหน้าที่และประโยชน์ช่วยในการเพิ่มปริมาณอาหารและในระบบและน้ำในลำไส้เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบทางเดินอาหาร

ไฟเบอร์ หรือใยอาหารแบ่งออกได้เป็น 2 ชนิดคือ ชนิดละลายในน้ำ กับชนิดไม่ละลายในน้ำ ชนิดละลายในน้ำสามารถพบในในวัตถุดิบจำพวกข้าวสาลี ข้าวและข้าวโพด ชนิดไม่ละลายในน้ำสามารถพบได้ในเซลลูโลสและอาจนำไปใช้แทนไขมันในอาหารสัตว์หรือเพื่อลดปริมาณแคลลอรีในอาหาร ดังนั้นอาหารที่ปริมาณใยอาหารชนิดไม่ละลายในน้ำสูงจะเหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ซึ่งจะช่วยให้รู้สึกอิ่มมากขึ้นโดยไม่เพิ่มปริมาณแคลลอรี ไฟเบอร์ไม่ถือว่าเป็นฟิลเลอร์ ซึ่งฟิลเลอร์ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ทางคุณค่าสารอาหารแต่อย่างใด

ฮิลส์ได้เลือกใช้ถั่วลิสง หรือผลิตภัณฑ์จากถั่วลิสงในผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์หรือไม่

ปัจจุบันยังไม่มีผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ใดของฮิลส์ที่มีส่วนผสมของถั่วลิสงหรือผลิตภัณฑ์จากถั่วลิสง

คำถามเกี่ยวกับการดูแลสัตว์เลี้ยง

ฉันสามารถศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหาร Prescription Diet™ ที่สัตวแพทย์แนะนำให้แก่สัตว์เลี้ยงของฉันได้อย่างไร

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Prescription Diet™ ได้ที่หน้าผลิตภัณฑ์ของเราในเว็บไซต์นี้

ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าสัตว์เลี้ยงของฉันมีน้ำหนักมากเกินไป

มีสัญญาณหลายอย่างที่บ่งชี้ว่าสัตว์เลี้ยงท่านเริ่มมีน้ำหนักมากเกินไป ดังนี้:

 • ไม่สามารถสัมผัสซีโครงได้
 • ไม่สามารถมองเห็นเอว
 • มีไขมันปกคลุมหนาบริเวณกระดูกเชิงกรานและโคนหาง
 • เดินอุ้ยอ้าย
 • เคลื่อนไหวลำบาก
 • หายใจเร็ว
 • อารมณ์ไม่ดี

 

การควบคุมน้ำหนักของสัตว์เลี้ยงให้เหมาะสม เป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องตระหนักถึง เนื่องจากการเจริญเติบโตและน้ำหนักที่เหมาะสมจะช่วยป้องกันโรคอันเป็นผลมาจากภาวะอ้วนและโรคเกี่ยวกับกระดูกได้ หากท่านพบสัญญาณบ่งชี้เหล่านี้ในสัตว์เลี้ยงของท่าน สัตวแพทย์ของท่านจะช่วยให้คำแนะนำในการดูแลสัตว์เลี้ยงของท่านเพื่อให้มีสุขภาพดีและแข็งแรงvisit PetFit.com.

เกี่ยวกับโภชนาการสัตว์เลี้ยง

พันธสัญญาที่ฮิลส์มีต่อสวัสดิภาพสัตว์คืออะไร

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสวัสดิภาพที่ดีต่อสัตว์ทุกตัวตั้งแต่สัตว์ที่เราดูแลไปจนถึงสัตว์เลี้ยงของท่าน ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพันธสัญญาต่อสวัสดิภาพสัตว์ของฮิลส์

อยากร่วมงานกับฮิลส์สามารถตรวจสอบได้ที่ไหน

กรุณาเยี่ยมชมหน้าร่วมงานกับเราเพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตำแหน่งงานว่างในฮิลส์

พันธกิจของฮิลส์คืออะไร

พันธกิจของฮิลส์คือ ช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมนุษย์และสัตว์เลี้ยงให้ยาวนานผ่านการสร้างสรรค์โภชนาการที่ดีที่สุดให้กับสัตว์เลี้ยงทั้งด้านเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญแก่เจ้าของสัตว์เลี้ยง บุคคลากรทางการสัตวแพทย์ และบุคคลากรผู้ดูแลเกี่ยวกับสุขภาพสัตว์อื่นๆ ทั่วโลก ท่านสามารถศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับปรัชญาของเรา

กรุณาเล่าประวัติของฮิลส์

ศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับประวัติของฮิลส์เพิ่มเติม

เกี่ยวกับเว็บไซต์

สามารถลงทะเบียนได้อย่างไร

สมัครเป็นสมาชิก ลงทะเบียนที่นี่

ฉันลืมเลขที่บัญชีผู้ใช้ของฉัน ขอให้ฮิลส์ส่งให้อีกครั้งได้หรือไม่

กรุณาติดต่อมาที่ฮิลส์โดยใช้ชื่อและนามสกุลของท่านเราจะทำการส่งหมายเลขบัญชีผู้ใช้ให้ท่านอีกครั้งนึง

ฉันสามารถขอรหัสผ่านใหม่ได้หรือไม่

กรุณาส่งอีเมลของท่านมาที่เรา เราจะทำการส่งรหัสผ่านใหม่ให้ท่าน

บัญชีผู้ใช้ของฉันถูกระงับเพื่อความปลอดภัย ฉันสามารถกลับมาใช้อีกครั้งได้อย่างไร

หากการเข้าสู่ระบบของท่านล้มเหลว บัญชีผู้ใช้ของท่านจะถูกระงับเพื่อความปลอดภัย กรุณาติดต่อเราด้วยบัญชีผู้ใช้ของท่าน เราจะเปิดใช้บัญชีผู้ใช้ของท่านให้อีกครั้งและสร้างรหัสผ่านใหม่

ฉันได้ศึกษาคำถามในคำถามที่พบบ่อยทั้งหมดแล้ว แต่ยังคงมีคำถามเพิ่มเติม ฉันสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ใด

กรุณาติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ พร้อมแจ้งคำถามของท่าน

ทำไมฮิลส์ถึงใช้คุกกี้ในเว็บไซต์นี้

ฮิลส์ได้จำกัดการใช้คุกกี้ในเว็บไซต์นี้ ดังนั้นเราสามารถมอบประสบการณ์การเยี่ยมชม

ฮิลส์ได้จำกัดการใช้คุกกี้ในเว็บไซต์นี้ ดังนั้นเราสามารถมอบประสบการณ์การเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ดีที่สุดให้กับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา คุกกี้คือข้อความที่ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตส่งให้กับผู้ใช้บริการโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อระบุตัวตนของผู้ใช้คอมพิวเตอร์ ให้เราสามารถสร้างหน้าเว็บไซต์ที่ตรงเหมาะสมกับบุคคลนั้น การเข้าถึงข้อมูลโดยคุกกี้นั้นเพื่อใช้ในการประเมินความสนใจของผู้ใช้อินเตอร์เน็ต เพื่อช่วยให้เราสามารถสร้างเว็บไซต์ที่ทันสมัย เกี่ยวข้อง และตรงกับความสนใจของท่าน ข้อมูลเหล่านี้ถูกนำมาใช้อย่างระมัดระวังเพื่อการพัฒนาเว็บไซต์เท่านั้น โดยฮิลส์ไม่เคยนำข้อมูลเหล่านี้ไปเผยแพร่แต่ประการใด

ทุกคำถามของท่าน เรามีคำตอบ (คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับทีมผู้ดูแลสุขภาพสัตว์)

ในหน้านี้ท่านจะสามารถค้นหาข้อมูลที่ถูกสอบถามเป็นประจำโดยผู้บริโภคหรือลูกค้าฮิลส์ เวท - คำถามทุกประเด็นตั้งแต่เกี่ยวกับบริษัท ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงเคล็ดลับและการซื้อสินค้า ท่านสามารถค้นหาข้อมูลจากรายการต่อไปนี้ และติดต่อเราหากท่านยังคงมีคำถามหรือข้อสงสัย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับทีมผู้ดูแลสุขภาพสัตว์

สามารถคำนวณวันหมดอายุได้อย่างไร

ผลิตภัณฑ์ของเราจะคงคุณภาพดีที่สุดหากใช้ภายในวันที่แสดง นอกจากการแสดงเดือนและปีที่หมดอายุแล้ว ผลิตภัณฑ์อาหารของเรายังแสดงชุดของตัวอักษรและตัวเลข ซึ่งจะบ่งชี้ถึงโรงงานที่ผลิต วันที่ผลิต กะ สายการผลิต และเวลาในการผลิต แล้วตามด้วยรหัสผลิตภัณฑ์เป็นตัวเลขสี่ตัว

อายุของผลิตภัณฑ์ (Shelf Life) คืออะไร

เรารับรองว่าผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่จนกระทั่งถึงวันที่ควรใช้ก่อน ซึ่งระบุบนบรรจุภัณฑ์

ควรเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ของฮิลส์อย่างไร

ควรเก็บผลิตภัณฑ์อาหารไว้ในที่แห้งและเย็น มีอุณหภูมิไม่ต่ำกว่า 50 องศาฟาเรนไฮต์ หรือสูงกว่า 100 องศาเซลเซียส ผลิตภัณฑ์อาหารชนิดแห้งควรเก็บในถุงเดิม สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารกระป๋องเมื่อเปิดกระป๋องแล้วควรปิดฝาและเก็บในตู้เย็นและไม่ควรเก็บไว้นานเกิน 7 วัน

ข้อควรระวัง:

 • Hill's Prescription Diet Canine/Feline a/d เมื่อเปิดใช้แล้วควรปิดฝาและเก็บในตู้เย็น และไม่ควรเก็บไว้นานเกิน 36 ชั่วโมง
 • Hill's Prescription Diet Canine n/d เมื่อเปิดใช้แล้วควรปิดฝาและเก็บในตู้เย็น และไม่ควรเก็บไว้นานเกิน 2 วัน
 • Hill's Prescription Diet Canine j/d™ เมื่อเปิดใช้แล้วควรปิดฝาและเก็บในตู้เย็น และไม่ควรเก็บไว้นานเกิน 5 วัน
ควรให้อาหารสัตว์เลี้ยงในปริมาณเท่าใด

คู่มือการให้อาหารสัตว์ควรใช้แค่เพียงช่วงเริ่มต้นของการให้อาหารเท่านั้น ปริมาณการให้อาหารสัตว์ควรปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของสัตว์เลี้ยงแต่ละตัว หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปริมาณอาหารที่ควรให้แก่สัตว์เลี้ยงของท่าน กรุณาเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการทราบและตรวจสอบข้อมูลทางแหล่งอ้างอิงผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์

คำประกาศเกี่ยวกับการให้อาหารโดยผลิตภัณฑ์ Prescription Diet™ pet หมายความว่าอย่างไร

คำประกาศที่ชี้แจงว่า "อาหารชนิดนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการให้อาหารชั่วคราวหรือตามคำแนะนำของสัตวแพทย์ของท่านเท่านั้น" เป็นการประกาศตามกฎของ The Association of American Feed Control Officials (AAFCO) ที่กำหนดให้ประกาศเกี่ยวกับวิธีการใช้อาหารบนบรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์ทุกชนิด ซึ่งมีใจความสำคัญที่ประโยค "ได้รับคำแนะนำโดยสัตวแพทย์ของท่าน" ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ Hill's Prescription Diet ได้ทำการวิจัยทดลองให้สามารถใช้กับสัตว์เลี้ยงเป็นระยะเวลานาน แต่ไม่ได้หมายความว่าสัตว์เลี้ยงควรที่จะทานอาหารชนิดนี้เป็นระยะเวลานานๆ เราต้องการชี้แจงให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงทราบอย่างชัดเจนว่าคำแนะนำของสัตวแพทย์ท่านเป็นหัวใจหลักที่จะช่วยให้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ Hill's Prescription Diet กับสัตว์เลี้ยงของท่านได้อย่างเหมาะสม

ผลิตภัณฑ์ Hill's Prescription Diet ชนิดใดที่สามารถใช้ร่วมกับ Hill's Prescription Diet Treats

ผลิตภัณฑ์ Hill's Prescription Diet Canine c/d, g/d, h/d, k/d, r/d, w/d, b/d และ j/d นอกจากนี้ Prescription Diet™ Hypoallergenic Treats สามารถใช้ร่วมกับ z/d Ultra, z/d Low Allergen, และ i/d. หากมีข้อสงสัยประการใดเกี่ยวกับรายการเหล่านี้กรุณาติดต่อฝ่ายให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพสัตว์ เบอร์ติดต่อ 1-800-548-8387

หากสัตว์เลี้ยงได้รับผลิตภัณฑ์ Hill's™ Prescription Diet™ ที่แตกต่างกัน ควรให้ผลิตภัณฑ์อาหารว่างชนิดใดร่วมด้วย

กรุณาติดต่อฝ่ายให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพสัตว์ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-229-8200 ต้งแต่เวลา 08.00 - 16.30 น. ตามเวลาในประเทศไทย หรือท่านสามารถอีเมลคำถามของท่านมาที่ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ด้านสุขภาพสัตว์เลี้ยง

ฝ่ายให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพสัตว์เลี้ยงสามารถให้บริการแก่ลูกค้าทั่วไปได้หรือไม่

ฝ่ายให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพสัตว์เลี้ยงให้บริการสำหรับสัตวแพทย์และบุคคลากรทางการสัตวแพทย์เท่านั้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับลูกค้าทั่วไปสามารถขอรับคำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราได้ที่หมายเลขโทรศํพท์ 02-229-8200

หากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสัตว์ใช้บริการในการรับคำปรึกษาจากสัตวแพทย์ของบริษัทต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไร

ฮิลส์เปิดให้บริการปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพสัตว์แก่สัตวแพทย์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ที่หมายเลขโทรศัพท์ตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.30 น. ตามเวลาในประเทศไทย

สามารถสั่งซื้อหนังสือเกี่ยวกับผลิตภัณ์ฑ์ของท่านได้อย่างไร

กรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่ายของฮิลส์hillslit@hillspet.com.

คำถามทั่วไปสำหรับการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพสัตว์

สามารถคำนวณปริมาณอาหารในถุงว่ามีทั้งหมดกี่ถ้วยได้อย่างไร

ท่านสามารถคำนวนณด้ 2 -3 รูปแบบ 1.นำจำนวนถ้วยต่อปอนด์ X ปริมาณปอนด์ที่ระบุในถุง ซึ่งจำนวนปอนด์ต่อถ้วยสามารถตรวจสอบจาก Hill's Key to Clinical Nutrition 2

นำขนาดปอนด์ของถุง X 16 เพื่อให้ได้จำนวนออนซ์ทั้งหมดในถุง แล้วจึงนำจำนวนออนซ์ต่อถุงที่คำนวณได้ / จำนวนออนซ์ต่อถ้วยของผลิตภัณฑ์เพื่อหาจำนวนถ้วยต่อถุง ซึ่งจำนวนปอนด์ต่อถ้วยสามารถตรวจสอบจาก Hill's Key to Clinical Nutrition

สามารถติดต่อกับมหาวิทยาลัยมินนิโซตาเพื่อตรวจสอบสถานะการวิจัยเกี่ยวกับโรคนิ่วได้อย่างไร

เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยมินนิโซตา www.urolithcenter.org ท่านต้องลงทะเบียนบัญชีออนไลน์ของท่านก่อนเข้าใช้เว็บไซต์ในการติดตามข้อมูลการศึกษาเกี่ยวกับโรคนิ่ว

สามารถคำนวณปริมาณของอาหารที่ต้องให้เพื่อลดน้ำหนักแมวที่หนัก 17.8 ปอนด์ให้ถูกต้องได้อย่างไร

ท่านสามารถใช้เครื่องมือออนไลน์เกี่ยวกับน้ำหนักมาตรฐานตามสุขภาวะในการคำนวณน้ำหนักเป้าหมายที่ต้องลดของสัตว์เลี้ยงที่มีภาวะน้ำหนักเกินมาตรฐานหรือเป็นโรคอ้วน หรือช่วยท่านในการคำนวณปริมาณอาหารที่ต้องให้เพื่อลดน้ำหนักให้ได้ตามเป้าหมายนั้นๆ

ทำไมฮิลส์ไม่แจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ Prescription Diet™ ขนาดทดลองใช้

ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ของฮิลส์ทุกชนิดได้รับการประกัน 100% หรือคืนเงิน ดังนั้นท่านสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดใดก็ได้เป็นตัวอย่างและหากไม่พึงพอใจสามารถคืนส่วนที่เหลือแก่บริษัทโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการคืน

ลูกค้าคนหนึ่งของเราเลี้ยงแมวไว้ 3 ตัว โดยมี 1 ตัวเป็นโรคไต และ 2 ตัวทีเหลือมีสุขภาพแข็งแรงดี หากจะให้แมวทั้ง 3 ตัวกินอาหาร Prescription Diet™ k/d ได้หรือไม่

การศึกษาวิจัยเกี่ยวกับอาหารสัตว์ของ AAFCO แสดงให้เห็นว่า Prescription Diet™ k/d™ Feline Renal Health มีปริมาณสารอาหารที่เพียงพอสำหรับแมวโตเต็มวัย ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ให้กับแมวที่มีสุขภาพแข็งแรงอีกสองตัวสามารถทำได้

สามารถขอรับเอกสารเกี่ยวกับโภชนาการของฮิลส์ฉบับล่าสุดได้ที่ไหน

สามารถศึกษาทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์นี้

ฉันสามารถเข้าถึงเครื่องมือน้ำหนักมาตรฐานตามสุขภาวะได้อย่างไร

เครื่องมือดังกล่าวสามารถพบได้ที่ hwp.HillsVet.ca. หากท่านใช้โทรศัพท์มือถือของท่าน สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเพื่อใช้คำนวณน้ำหนักมาตรฐานของสัตว์เลี้ยงท่านได้

ฉันควรทำอย่างไร เมื่อลืมรหัสผ่านสำหรับใช้เครื่องมือน้ำหนักมาตรฐานตามสุขภาวะ

รหัสผ่านเพื่อใช้เครื่องมือน้ำหนักมาตรฐานตามสุขภาวะ คือรหัสผ่านที่ท่านใช้ลงทะเบียนใน www.HillsVet.ca ท่านสามารถตั้งรหัสผ่านใหม่ที่นี่หรือติดต่อ VCS ผ่านโทรศัพท์มือ อีเมล และการสนทนา